MGR TV நெல்லை சைவ மக்கள்
🙏 Swamy Saranam*PANJANGAM*Bala - Sivathmajan Gurukkal SRI SASTHA AaLAYAM, Kadanthethi.Phone ~ 9786793576.*PURATTASI ~ 03 (20.9.2022) TUESDAY**Year* ~ SUBAKRUTH VARUDAM {SUBAKRUTH NAMA SAMVATHSARAM}*Ayanam* DHATCHINAYANAM *Ruthu* ~ VARSHA RUTHU.*Month* ~ PURATTASI MASAM (KANYA MASAM)*Paksham* ~ KRUSHNA PAKSHAM.*Thithi* ~ UPTO 10.17 PM DHASAMI AND THEN YEGADHASI*Day* ~ {BOWMA VASARAM} TUESDAY.*Nakshatthiram* ~ UPTO 10.45 PM PUNAROOSAM AND THEN POOSAM *Yogam* ~ VARIYAAN *Karanam* ~ VANIJAI *Amirthathiyogam* ~ SUBAYOGAM*Raghu Kalam* ~ 3.00 to 4.30 PM.*Yemakandam* ~ 9.00 to 10.30 AM.*Kuligai* ~12 NOON to 1.30 PM.*Sun Rise* ~ 6.06 AM.*Chandhirashtamam* ~ UPTO 4.07 PM VIRUTCHIGAM AND THEN DHANUSH *Soolam* ~ NORTH.*Prayatchittham* ~ MILK.*Sradhdhathithi* ~ DHASAMI *Today* ~ 🙏 ஸ்வாமி சரணம்*பஞ்சாங்கம்*பால - சிவாத்மஜன் குருக்கள், ஸ்ரீ சாஸ்தா ஆலயம், Phone ~ 9786793576.*புரட்டாசி ~ 03 (20.9.2022) செவ்வாய் கிழமை.**வருடம்* ~ சுபக்ருத் வருடம் {சுபக்ருத் நாம சம்வத்ஸரம்}*அயனம்* ~ தக்ஷிணாயனம் *ருது* ~ வர்ஷ ருது.*மாதம்* ~ புரட்டாசி மாஸம் {கன்யா மாஸம்}*பக்ஷம்* ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்.*திதி*~ 10.17 pm வரை தசமி பின் ஏகாதசி *நாள்* ~ {பௌம வாஸரம்} செவ்வாய் கிழமை.*நட்சத்திரம்* ~ 10.45 pm வரை புனர்பூசம் பின் பூசம் *யோகம்* ~ வரியாண் *கரணம்* ~ வணிஜை *அமிர்தாதியோகம்* ~ சுபயோகம்*ராகு காலம்* ~ மாலை 3.00 ~ 4.30.*எமகண்டம்* ~ காலை 9.00 ~ 10.30.*குளிகை* ~ மதியம் 12.00 ~ 1.30.*சூரியஉதயம்* ~ காலை 6.06*சந்திராஷ்டமம்*~ 4.07 pm வரை விருச்சிகம். பின் தனுசு *சூலம்* ~ வடக்கு.*பரிகாரம்* ~ பால்.*ஸ்ராத்ததிதி* ~ தசமி *இன்று* * ~🙏🙏 ராம் ராம் 🙏🙏
3 years ago | [YT] | 0
MGR TV நெல்லை சைவ மக்கள்
🙏 Swamy Saranam
*PANJANGAM*
Bala - Sivathmajan Gurukkal SRI SASTHA AaLAYAM, Kadanthethi.
Phone ~ 9786793576.
*PURATTASI ~ 03 (20.9.2022) TUESDAY*
*Year* ~ SUBAKRUTH VARUDAM {SUBAKRUTH NAMA SAMVATHSARAM}
*Ayanam* DHATCHINAYANAM
*Ruthu* ~ VARSHA RUTHU.
*Month* ~ PURATTASI MASAM (KANYA MASAM)
*Paksham* ~ KRUSHNA PAKSHAM.
*Thithi* ~ UPTO 10.17 PM DHASAMI AND THEN YEGADHASI
*Day* ~ {BOWMA VASARAM} TUESDAY.
*Nakshatthiram* ~ UPTO 10.45 PM PUNAROOSAM AND THEN POOSAM
*Yogam* ~ VARIYAAN
*Karanam* ~ VANIJAI
*Amirthathiyogam* ~ SUBAYOGAM
*Raghu Kalam* ~ 3.00 to 4.30 PM.
*Yemakandam* ~ 9.00 to 10.30 AM.
*Kuligai* ~12 NOON to 1.30 PM.
*Sun Rise* ~ 6.06 AM.
*Chandhirashtamam* ~ UPTO 4.07 PM VIRUTCHIGAM AND THEN DHANUSH
*Soolam* ~ NORTH.
*Prayatchittham* ~ MILK.
*Sradhdhathithi* ~ DHASAMI
*Today* ~
🙏 ஸ்வாமி சரணம்
*பஞ்சாங்கம்*
பால - சிவாத்மஜன் குருக்கள், ஸ்ரீ சாஸ்தா ஆலயம், Phone ~ 9786793576.
*புரட்டாசி ~ 03 (20.9.2022) செவ்வாய் கிழமை.*
*வருடம்* ~ சுபக்ருத் வருடம் {சுபக்ருத் நாம சம்வத்ஸரம்}
*அயனம்* ~ தக்ஷிணாயனம்
*ருது* ~ வர்ஷ ருது.
*மாதம்* ~ புரட்டாசி மாஸம் {கன்யா மாஸம்}
*பக்ஷம்* ~ க்ருஷ்ண பக்ஷம்.
*திதி*~ 10.17 pm வரை தசமி பின் ஏகாதசி
*நாள்* ~ {பௌம வாஸரம்} செவ்வாய் கிழமை.
*நட்சத்திரம்* ~ 10.45 pm வரை புனர்பூசம் பின் பூசம்
*யோகம்* ~ வரியாண்
*கரணம்* ~ வணிஜை
*அமிர்தாதியோகம்* ~ சுபயோகம்
*ராகு காலம்* ~ மாலை 3.00 ~ 4.30.
*எமகண்டம்* ~ காலை 9.00 ~ 10.30.
*குளிகை* ~ மதியம் 12.00 ~ 1.30.
*சூரியஉதயம்* ~ காலை 6.06
*சந்திராஷ்டமம்*~ 4.07 pm வரை விருச்சிகம். பின் தனுசு
*சூலம்* ~ வடக்கு.
*பரிகாரம்* ~ பால்.
*ஸ்ராத்ததிதி* ~ தசமி
*இன்று* * ~
🙏🙏 ராம் ராம் 🙏🙏
3 years ago | [YT] | 0